NGƯỜI VIỄN ĐÔNG

Nơi chia sẻ và lưu giữ các bài viết của Nam Nguyen

THẾ GIỚI NÀY LÀ CỦA CHÚNG MÌNH...


...mà sao loài người lại dã man, tàn độc đến thế? Chuyện chọi trâu, giết heo tế thần, ăn thịt chó ở xứ ta cũng đã ghê rợn, nhưng chúng ta không đơn độc!


Hãy ngắm kỹ các bức ảnh của một "lễ hội" giết cá heo tại Đan Mạch, hàng năm được tổ chức ở quần đảo Faroe . Giết cho vui vậy thôi, chứ cũng chả có nhu cầu ăn thịt hay lấy da may túi. "Người tham gia" có hai cách chơi, cách thứ nhất là nhận một cái móc sắt, xắn tay áo lên, xông vào và bổ thật lực. Các chú cá heo, số lượng hàng trăm con-vốn rất thân thiện và có chỉ số thông minh rất cao-không chết ngay mà chết từ từ trong đau đớn, phát ra những tiếng kêu thương thảm thiết, máu nhuộm đỏ lòm cả một vùng biển! Đây thường là các chàng trai mới lớn, muốn chứng tỏ "bản lĩnh đàn ông" của mình. Chúng bước vào cuộc sống người lớn bằng cách này đây! Cách thứ hai, thường là bố, mẹ, người yêu, em út của họ, đứng xem, hò hét cổ vũ, chụp ảnh kỷ niệm và lâng lâng vui sướng với vị thế "chúa tể" của mình...


Có cách tham gia nữa, dành cho những người như tôi và bạn. Hãy tỏ thái độ của mình, bằng mọi cách có thể, bắt đầu từ ngay trang FB này! Hãy để cho cả thế giới bắt đất nước văn minh hàng đầu là Đan Mạch phải XẤU HỔ về sự vô văn hóa của mình!


Các mẹ ơi, sợ Đan Mạch quá cơ! (Có lẽ nào chính vì thế mà cụm từ "Đan Mạch" dạo này rất hay được dùng trên FB?! Đan Mạch cái thú vui Đan Mạch này!)


Xem và bình luận tại đây: https://www.facebook.com/namhhn/posts/813988035329802?pnref=story


Nam Nguyen's photo.
Nam Nguyen's photo.
Nam Nguyen's photo.
Nam Nguyen's photo.
Nam Nguyen's photo.
Ý kiến không được cho phép