NGƯỜI VIỄN ĐÔNG

Nơi chia sẻ và lưu giữ các bài viết của Nam Nguyen

KIRSAN.IM

KIRSAN.IM

Tin vui đến với cộng đồng Phật tử!

Từ ngày 6/6/2016 bắt đầu hoạt động bản Beta của messenger KIRSAN.IM. Chương trình nhắn tin này được công ty Dialog sản xuất dưới sự hướng dẫn về Tâm Linh của Ngài Kirsan Ilyumzinov - Chủ tịch Liên đoàn Cờ vua thế giới và là người gìn giữ xá lị của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni - được kích hoạt vào đúng ngày sinh của Đức Đà Lai Lạt Ma thứ 14.

Chương trình thích ứng cho tất cả các smartphone chạy trên cơ sở iOS và Android đời cao. Dialog là công ty đã sản xuất ra chương trình Telegram-được coi là có tính năng bảo mật tốt nhất hiện nay trên thế giới. Tính năng của chương trình nhắn tin Kirsan cũng sẽ giống như Viber hay các chương trình tương tự, nhưng sẽ được bổ sung một số trò chơi điện tử như cờ vua và một số tính năng, content có nội dung Tâm Linh Phật Pháp. Mục đích hoạt động của messenger Kirsan là hợp nhất hoạt động cho toàn thể cộng đồng Phật tử trên toàn thế giới. Đây cũng là một hoạt động mà Ngài Kirsan dành để tri ân Steve Jobs - một Phật tử từ năm 1973 và đi đầu trong việc truyền bá đạo Phật trong giới tin học toàn cầu.

Tuy chưa có phiên bản tiếng Việt nhưng người dùng từ nay đã có thể cài đặt và dùng Kirsan trên điện thoại của mình ngay từ bây giờ. Xin các Phật tử lưu tâm!

A DI ĐÀ PHẬT!

(Tác giả cũng có may mắn là Phật tử- người Việt dùng Kirsan đầu tiên, với chính Pháp hiệu Trí Minh của mình)https://www.facebook.com/namhhn/posts/1107139932681276

Ý ki���n không được cho phép